Một số thói quen xấu khiến “cậu nhỏ” gặp họa

Nếu vệ sinh không kỹ cho dương vật sẽ gây tích tụ “bựa sinh dục”, đây chính là nơi sống của vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Kéo dài dương vật

Rất nhiều nam giới có thói quen xấu gây hại cho dương vật này. Dương vật vốn là biểu tượng cho sức mạnh của nam giới, vì vậy mà họ đều muốn mình có một “cậu nhỏ” dài, to và khỏe mạnh. Nhưng họ lại không biết rằng việc thường xuyên kéo dài “cậu nhỏ” sẽ khiến cho các mô và cơ bị tổn thương. Từ đó, không chỉ khiến “cậu nhỏ” yếu đi, không cương cứng được, mà còn còn thể bị gãy hoặc ngắn lại. Do đó, hãy loại bỏ ngay thói quen xấu này và nếu muốn có “cậu nhỏ” khỏe mạnh thì hãy tập kegel, gym, ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, điều độ, đồng thời tránh xa những thực phẩm có hại cho cơ thể cũng như “cậu nhỏ”

Sử dụng các sản phẩm tăng kích cỡ dương vật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là tăng kích thước dương vật, tăng cường sức mạnh đàn ông…Tuy nhiên, trên thực tế chưa có một kiểm định chính xác nào cho thấy những loại thuốc này có tác dụng như nó được quảng cáo. Vì vậy, nam giới không nên tự ý mua và sử dụng những loại thuốc này khi chưa có hướng dẫn và chỉ dẫn của bác sĩ. Bởi chúng có thể khiến dương vật yếu đi chứ chưa chắc đã khỏe lên đâu.

Bên cạnh đó, trước khi sử dụng những loại thuốc như thuốc trầm cảm, giảm đau, tim mạch, huyết áp,…nam giới nên đi khám bác sĩ và xin tư vấn cụ thể. Bởi tác dụng phụ của những loại thuốc này có thể làm giảm hứng thú tình dục, gây liệt dương, khó lên đỉnh….

Nếu vệ sinh không kỹ cho dương vật sẽ gây tích tụ “bựa sinh dục”, đây chính là nơi sống của vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm nam khoa. Tuy nhiên, nếu vệ sinh quá kỹ sẽ khiến môi trường pH của dương vật bị thay đổi, đặc biệt là thói quen tai hại khiến “cậu nhỏ” ngày càng yếu đi này có thể gây trầy xước, bầm tím, thậm chí là tụ máu, gãy dương vật….

Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm vệ sinh dương vật có tính kiềm hoặc axit quá mạnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến dương vật “gặp hạn”. Chính vì vậy, hãy vệ sinh dương vật đúng cách, nhất là sau khi thủ dâm, quan hệ tình dục hoặc tập thể dục thể thao….

Mặc quần lót chật

Hậu quả lớn nhất của thói quen xấu gây hại cho dương vật nam giới này là dương vật bị cong vẹo, bầm tím, xuất huyết dưới da, thậm chí là gãy…Bên cạnh đó, mặc quần lót chật còn gây khó khăn cho việc lưu thông máu nuôi dương vật, tăng nhiệt độ ở bìu,…và kết quả là ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh, từ đó khiến nam giới mắc vô sinh – hiếm muộn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *