Kích thích “vùng kín” bằng tay liệu có khả năng mang thai không?

Trước khi trả lời câu hỏi, kích thích “vùng kín” bằng tay có mang thai hay không?
Em năm nay 20 tuổi, có chu kỳ kinh nguyệt khoảng 32 ngày và khá đều đặn. 1 tháng trước em và bạn trai có quan hệ tình dục, nhưng chúng em chỉ dùng tay để thỏa mãn nhau chứ chưa đưa “cậu nhỏ” vào trong. Vậy xin hỏi chuyên mục kích thích “vùng kín” bằng tay liệu có mang thai không? Vì sau khi quan hệ em bị chậm kinh hơn 1 tuần, đồng thời hay ợ hơi, đầy bụng, buồn nôn và ra rất nhiều dịch trắng.

Mong sớm nhận được tư vấn của chuyên mục, vì hiện tại em chưa muốn mang thai. Em xin chân thành cảm ơn. (soiconkute@gmail.com).

Kích thích “vùng kín” bằng tay liệu có mang thai không?

Chào bạn!

Trước khi trả lời câu hỏi, kích thích “vùng kín” bằng tay có mang thai hay không? Chúng tôi xin được giải thích với bạn về cơ chế thụ thai.

Để mang thai được, tinh trùng và trứng phải kết hợp được với nhau để tạo thành hợp tử. Sau đó, hợp tử phải làm được tổ thành công trong buồng tử cung.

Thông thường, tinh trùng có thể sống được 48 – 72 giờ trong cơ thể người phụ nữ để chờ trứng rụng và chín. Có rất nhiều tinh trùng đi tìm trứng, nhưng chỉ có một con tinh trùng duy nhất được trứng tiếp nhận. Toàn bộ quá trình thụ tinh từ diễn ra trong chưa đầy 60 phút.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *