Những lỗi cần tránh khi sử dụng bao cao su

Bởi vậy, trước khi quan hệ hãy kích thích cho “cậu nhỏ” cương hoàn toàn để đeo bao nhé.
Những sai lầm cơ bản cần tránh khi sử dụng bao cao su
Đeo bao cao su không trùm hết chiều dài dương vật

Rất nhiều nam giới, thậm chí cả nữ giới (đeo hộ bạn tình) phạm phải lỗi sai cơ bản khi sử dụng bao cao su cần phải tránh càng sớm càng tốt này trong khi vội vàng đeo bao. Điều này hết sức nguy hiểm, bởi nó không chỉ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, viêm nhiễm, lây bệnh tình dục,…do bao bị tụt trong quá trình quan hệ.
Đeo bao cao su không đúng thời điểm

Thời điểm thích hợp nhất để đeo bao cao su là khi dương vật cương cứng hoàn toàn. Thế nhưng, một số nam giới lại phạm phải một trong những sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng bao cao su là chỉ đeo khi gần xuất tinh.
Các bạn nên biết rằng, trước khi xuất tinh, ở đầu dương vật đã tiết ra một lượng chất dịch bôi trơn. Trong chất dịch này cũng đã có chứa hàng trăm nghìn con tinh trùng rồi. Đó là chưa kể đến, thời điểm gần xuất tinh là thời điểm bạn đang hưng phấn nhất, nếu không đeo kịp bao thì hậu quả hoàn toàn có thể đón trước. Bởi vậy, trước khi quan hệ hãy kích thích cho “cậu nhỏ” cương hoàn toàn để đeo bao nhé.
Những sai lầm cơ bản cần tránh khi sử dụng bao cao su

Tái sử dụng bao

Bao cao su là sản phẩm chỉ dùng một lần. Thế nhưng, nhiều nam giới lại tái sử dụng nó. Điều này không chỉ làm giảm hiệu quả sử dụng của bao mà còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và lây bệnh cho cả đôi bên.
Kích thước không phù hợp

Một trong những suy nghĩ sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su cần phải loại bỏ đó chính là: Tất cả các loại bao cao su đều phù hợp với mọi kích thước dương vật.
Trên thực tế, mỗi loại bao cao su phù hợp với một kích thước dương vật. Chính vì vậy, tùy theo kích thước của “cậu nhỏ” khi cương cứng là chọn một loại bao phù hợp. Tuyệt đối không đeo bao quá chật hoặc quá lỏng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu” cũng nhưng sức khỏe của “cậu nhỏ”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *