Một số biện pháp tránh thai an toàn, phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

Và hai biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng là thuốc tránh thai hàng ngày hoặc bao cao su.

Em mới kết hôn được 2 tháng, nhưng vì còn trẻ nên vợ chồng em chưa muốn có con ngay và dự định tránh thai khoảng 1 – 2 năm. Xin hỏi tòa soạn biện pháp tránh thai an toàn, phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay? Mong sớm nhận được tư vấn của tòa soạn, em xin cảm ơn! (Trình.H, 23 tuổi).

Biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay

– Hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai, bao cao su, que cấy, miếng dán, màng ngăn âm đạo, đặt vòng, thắt ống dẫn tinh…Tất cả những biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đều mang lại những kết quả nhất định vì vậy vợ chồng không cần quá lo lắng và băn khoăn khi lựa chọn giữa các biện pháp tránh thai này.

– Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn có ý định tránh thai 1 – 2 năm thì nên lựa chọn những biện pháp an toàn và tốt cho sức khỏe của cả 2 vợ chồng. Và hai biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng là thuốc tránh thai hàng ngày hoặc bao cao su.

– Với những người đã có kinh nghiệm thì 2 biện pháp này khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng thuốc tránh thai cũng như bao cao su thì nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *