Quan hệ oralsex có khả năng phơi nhiễm HIV không?

Nhưng ngược lại, trong dịch sinh dục lại chứa rất nhiều virus HIV, bởi vậy, nếu để bộ phận sinh dục tiếp xúc với dịch sinh dục của mầm bệnh thì khả năng nhiễm bệnh là rất cao.
Mong tòa soạn tư vấn giúp em vấn đề quan hệ oralsex có khả năng phơi nhiễm HIV không? Cách đây vài ngày em có quan hệ tình dục kiểu oralsex với nhân viên ở một tiệm massage trá hình. Em có hôn “vùng kín” của cô ta nhưng không vào sâu. Cô ta có phải gái mại dâm và mắc HIV hay không thì em không biết, nhưng sau khi quan hệ em đã đi tắm và vệ sinh “cậu nhỏ” bằng thuốc sát khuẩn mua ngoài hiệu thuốc. Hiện em đang rất hoang mang và lo lắng không biết mình có bị lây nhiễm HIV từ cô ta hay không? Và em có nên đi khám hay không, khám ở đâu? Em xin cảm ơn!

Oralsex có bị lây nhiễm HIV không?

Chào bạn!

Quan hệ oralsex có khả năng phơi nhiễm HIV không? Theo những tài liệu nghiên cứu của Anh thì tỷ lệ lây nhiễm HIV sau duy nhất một lần oralsex với mầm bệnh là o%, đồng thời các chuyên gia cũng chưa từng gặp trường hợp lây nhiễm HIV nào khi “yêu” bằng miệng. Bởi trong nước bọt có chứa rất ít virus HIV và không đủ để làm lây nhiễm HIV. Trừ trường hợp, người nữ mang virus HIV bị viêm loét miệng, chảy máu chân răng,… và “cậu nhỏ” của nam giới bị trầy xước, có tổn thương hở.

Nhưng ngược lại, trong dịch sinh dục lại chứa rất nhiều virus HIV, bởi vậy, nếu để bộ phận sinh dục tiếp xúc với dịch sinh dục của mầm bệnh thì khả năng nhiễm bệnh là rất cao. Bạn cho biết, bạn có hôn “vùng kín” của cô gái đó nhưng chưa vào sâu, cho nên khả năng lây nhiễm là rất thấp, trừ khi bạn bị lở loét miệng, chảy máu chân răng,… và có tiếp xúc với dịch âm đạo của cô gái đó.

Quan hệ oralsex với gái mại dâm có khả năng phơi nhiễm HIV không?

Tuy khả năng bạn bị phơi nhiễm HIV là rất thấp, nhưng nguy cơ bạn lây nhiễm những bệnh tình dục khác như: lậu, giang mai, sùi mào gà… là rất lớn. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và làm một số xét nghiệm để biết mình có bị lây nhiễm HIV cũng như các bệnh tình dục nêu trên hay không.

Quan hệ oralsex có khả năng phơi nhiễm HIV không? Khả năng lây nhiễm HIV khi oralsex là rất thấp, nhưng tất cả chỉ là lý thuyết, và kể cả trên thực tế chưa có trường hợp “yêu” bằng miệng nào bị phơi nhiễm HIV, nhưng bạn không nên chủ quan. Bởi ngoài HIV, bạn còn có nguy cơ mắc bệnh tình dục khác. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên quan hệ tình dục an toàn và sử dụng bao cao su khi quan hệ, vừa là để bảo vệ mình, vừa là bảo vệ gia đình mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *