Nguyên nhân và cách xử lý khi gãy dương vật lúc quan hệ

Thực chất là gãy bao xơ, máu bị chảy tràn ra bên ngoài. Có thể gây ứ máu và sưng tấy dương vật.
1/ Những lý do khiến dương vật bị gãy

Dương vật là thể hang bao gồm các xoang tĩnh mạch. Ở giữa có động mạch sâu bao quanh bởi một lớp vỏ dày (bao xơ). Khi dương vật cương cứng thể hang ứ đầy máu dễ bị vỡ do các tác đông bất thường hoặc do chấn thương. Gãy dương vật thực chất là gãy bao xơ, máu chảy tràn ra ngoài bao, gây ứ máu, sưng tấy dữ dội. Nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ mang lại hậu quả nặng nề cho hệ tiết niệu, cho quan hệ tình dục sau này, thậm chí còn bị liệt dương.

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Tình trạng gãy dương vật xảy ra là do các nguyên nhân:

Do khi quan hệ để tăng thêm khoái cảm nên nhiều cặp đôi đã thử quan hệ theo nhiều tư thế khác nhau. Có nhiều tư thế khó nên dễ gây ra tình trạng gãy dương vật.
Do dương vật là thể hang. Khi dương vật cương cứng thể hang bị ứ đầy máu nên dễ bị tổn thương. Thực chất là gãy bao xơ, máu bị chảy tràn ra bên ngoài. Có thể gây ứ máu và sưng tấy dương vật.
Khi quan hệ tình dục quâ trình di chuyển qua lại của dương vật trong âm đạo. Có thể khiến cho dương vật bị trượt ra bên ngoài và đâm vào tầng sinh môn. Hoặc đâm vào xương mu khiến cho dương vật bị cong dập đột ngột dễ dẫn đến gãy dương vật.
2/ Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Khi bị gãy dương vật sẽ gây ra chảy máu rất nhiều. Vì vậy cần phải có phương pháp xử lý kịp thời. Cách tốt nhất là khẩn trương đến chỗ bác sĩ để được điều trị khẩn cấp. Thường bác sĩ sẽ xem xét và xử lý. Nếu xem xét tình trạng nhẹ bác sĩ chỉ lấy máu tụ và khâu lại chỗ rách.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *