Những lý do phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”

Còn các loại thuốc sẽ khiến nội tiết tố, hormone sinh dục nữ bị thay đổi, từ đó trở thành chướng ngại vật cho mỗi cuộc “yêu” của các cặp đôi.

Lý do phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu

Màn dạo đầu

Muốn có một cuộc”yêu” cháy bỏng và hoàn hảo, màn dạo đầu giữ một vai trò rất quan trọng, nhất là trong việc giúp cho phụ nữ lên “đỉnh” dễ dàng hay không. Một cuộc giao ban không có màn dạo đầu chính là một trong những lý do khiến phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”. Bởi phụ nữ thường nhạy cảm hơn nam giới, nếu đột ngột “lâm trận” mà không có bất cứ sự chuẩn bị nào sẽ khiến họ bị bất ngờ, hụt hẫng, thậm chí là đau đớn. Từ đó, phá hỏng 2/3 cuộc “yêu” của các cặp đôi.
Bệnh và thuốc

Một trong những căn bệnh liên quan đến tủy sống, đái tháo đường, phụ khoa…Hoặc các loại thuốc trị bệnh thần kinh, trầm cảm, huyết áp, thuốc tránh thai…chính là nguyên nhân khiến chị em phụ nữ khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.
– Khi mắc bệnh, không chỉ cơ thể, sức khỏe không đáp ứng được nhu cầu mà ngay cả tâm lý của chị em cũng không thoải mái và tự tin để quan hệ. Còn các loại thuốc sẽ khiến nội tiết tố, hormone sinh dục nữ bị thay đổi, từ đó trở thành chướng ngại vật cho mỗi cuộc “yêu” của các cặp đôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *