Những lý do khiến cô bé chảy máu khi quan hệ

Ngoài ra, đối với những phụ nữ sinh thường và bị khâu tầng sinh môn, thì nguyên nhân chảy máu âm đạo khi quan hệ tình dục có thể là do rách tầng sinh môn.
“Yêu” lần đầu

Hiện tượng chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên là hiện tượng bình thường. Nguyên nhân gây xuất huyết âm đạo khi quan hệ tình dục này là do áp lực từ quá trình xâm nhập đã làm rách màng trinh, phá vỡ các tia máu dưới màng. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng gặp phải “sự cố” này trong lần quan hệ đầu tiên, điển hình là những người không có màng trinh bẩm sinh hoặc mất màng trinh do tai nạn lúc còn nhỏ.
“Vùng kín” bị tổn thương

Có rất nhiều nguyên nhân khiến “vùng kín” bị tổn thương, trong đó việc vệ sinh vùng kín hoặc thủ dâm không đúng cách, quan hệ tình dục quá mạnh bạo, cọ sát của băng vệ sinh,….là những nguyên nhân chính. Ngoài ra, đối với những phụ nữ sinh thường và bị khâu tầng sinh môn, thì nguyên nhân chảy máu âm đạo khi quan hệ tình dục có thể là do rách tầng sinh môn.
Máu báo kinh nguyệt

Nếu chị em quan hệ tình dục khi gần đến ngày hành kinh thì có thể thấy một chút máu xuất hiện. Lý do “cô bé” chảy máu khi quan hệ tình dục này là bởi áp lực và sự cọ sát của “cậu nhỏ” đã khiến các niêm mạc tử cung bị bong tróc sớm hơn bình thường và gây chảy máu. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ xảy ra khoảng vài phút hoặc vài giờ rồi sẽ tự hết và chị em vẫn hành kinh đúng ngày. Nhưng nếu không hành kinh đúng ngày thì hãy dùng que thử thai hoặc đến bệnh viện kiểm tra xem mình có mang thai không nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *