Những tư thế quan hệ dễ dàng mang thai nhất

Mà còn giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu nhất, đồng thời tạo được độ nghiêng phù hợp để hứng trọn toàn bộ tinh binh.
Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Theo các chuyên gia, để tăng khả năng thụ thai thành công, cần phải rút ngắn khoảng cách, thời gian, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho tinh trùng dễ dàng gặp được trứng. Một trong những phương pháp giúp dễ thụ thai là điều chỉnh và lựa chọn tư thế quan hệ tình dục. Nếu các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch có con, thì hãy chọn những tư thế mà hông của nữ giới được đặt ở vị trí cao, giúp giữ được tinh dịch trong âm đạo càng lâu càng tốt. Sau đây là những tư thế “yêu” dễ thụ thai, mang bầu nhất:

Tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất các cặp vợ chồng nên biết

Tư thế truyền thống: Ưu điểm của tư thế này là khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung, và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh binh di chuyển đến kết hợp với trứng.
Tư thế tam giác: Là biến thể đặc biệt của tư thế truyền thống. Với tư thế này, hông của người phụ nữ sẽ được đẩy lên cao, đồng thời âm đạo sẽ hướng thẳng xuống cổ tử cung, tinh trùng sẽ dễ dàng di chuyển vào trong hơn.
Tư thế rock & roll: Tư thế này giúp “cậu nhỏ” thâm nhập “cô bé” được sâu hơn, gần với cổ tử cung hơn. Giúp rút ngắn được quãng đường di chuyển của tinh trùng.
Tư thế Doggy: Tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất này không chỉ mang lại nhiều khoái cảm và giúp nữ giới dễ lên đỉnh. Mà còn giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu nhất, đồng thời tạo được độ nghiêng phù hợp để hứng trọn toàn bộ tinh binh.
Các tư thế quan hệ dễ thụ thai, cách quan hệ để dễ thụ thai

Tư thế ái sơn vi diệu: Tư thế này khá giống với tư thế Doggy. Tuy nhiên, người nữ sẽ không phải quỳ mà sẽ ôm một chồng gối phía trước, người nam sẽ thâm nhập từ phía sau và hai chân kẹp chặt lấy chân người nữ.
Tư thế cày bừa: Tuy tư thế này giúp tăng độ thâm nhập và khả năng hứng trọn tinh binh nhưng đòi hỏi cả 2 phải có thể lực tốt, cơ tay và cơ bụng khỏe.
Tư thế vuông góc: Với tư thế “yêu” giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công này, âm đạo người nữ sẽ được mở rộng hơn, tử cung có độ nghiêng thích hợp để đón chào tinh binh hơn.
Tư thế cánh bướm: Các chuyên gia đánh giá đây là tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất trong tất cả các tư thế. Bởi hông người nữ không chỉ được đẩy lên cao để đón trọn toàn bộ tinh binh, mà còn tạo độ nghi tử cung thích hợp, rút ngắn được quãng đường di chuyển của tinh trùng và giữ được tinh binh trong âm đạo lâu nhất….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *